Giới thiệu Gia Sư Giỏi

GIA SƯ GIỎI được thành lập với trăn trở của những người từng là phụ huynh, đã rất gian nan trong việc tìm gia sư cho con em.

Sứ mạng của chúng tôi là mang lại sự hài lòng tối đa cho PHHS với phương châm Thầy giỏi, Trò giỏi.

Chúng tôi cung cấp dịch vụ gia sư chuyên nghiệp chất lượng cao mang lại sự tiến bộ trong quá trình học tập, giúp các em học giỏi hơn, ngoan hơn.

GIA SƯ GIỎI không phải là trung tâm MÔI GIỚI gia sư. Chúng tôi cung cấp DỊCH VỤ với tâm huyết mang lại việc làm MIỄN PHÍ cho gia sư, đồng thời trả lại cho PHHS quyền lợi chính đáng: Con em học hành tiến bộ!

Khác biệt của GIA SƯ GIỎI:
Không như các trung tâm môi giới gia sư: chỉ giới thiệu gia sư, môi giới và hết trách nhiệm, Gia Sư Giỏi cung cấp dịch vụ Gia Sư Chất Lượng Cao, giúp quý Phụ Huynh quản lý toàn bộ quá trình dạy và học của con em. Chúng tôi chịu trách nhiệm với PHHS về chất lượng dạy & học.
Thầy cô đến tận nhà (hoặc online) kiểm tra & đánh giá học lực của học sinh, tư vấn chương trình học trước khi phân công gia sư đến dạy.
Chương trình dạy được thiết kế tùy chỉnh tối ưu với từng cá thể học sinh riêng biệt theo phương pháp EduCoach, để khắc phục điểm yếu & phát huy thế mạnh cho từng học sinh.
Gia sư được tuyển chọn (phỏng vấn và thực hiện bài test theo quy trình đánh giá của Gia Sư Giỏi), được đào tạo và quản lý chuyên nghiệp.
Thầy cô đến nhà kiểm tra, giám sát suốt quá trình dạy và học. Xử lý bất kỳ sự cố chuyên môn & ngoài chuyên môn... Báo cáo kết quả học tập hàng tháng.
  • Quý phụ huynh đang cần gia sư giỏi? Chúng tôi có!
  • Quý phụ huynh cần đảm bảo sự tiến bộ? Chúng tôi có!
  • Quý phụ huynh bối rối giữa 1 "rừng" trung tâm gia sư? Hãy trải nghiệm sự khác biệt với chúng tôi!
 
Với 15 năm kinh nghiệm, hàng ngàn gia sư, GIA SƯ GIỎI là nơi đầu tiên và duy nhất dám chịu trách nhiệm với quý phụ huynh về chất lượng dạy & học.