Gia sư Online

Dịch Vụ Gia Sư Online Hàng Đầu
Năm học mới cũng đã bắt đầu một thời gian, có lẽ bố mẹ phần nào cũng nắm được sức học của con với cách thức học online ở nhà trường hiện tại.

Để hỗ trợ con xuyên suốt học kỳ online này, GIA SƯ GIỎI thiết kế gói dịch vụ gia sư online hàng đầu đồng hành cùng con, giúp con tự tin học tốt ngay tại nhà.
Điểm nổi bật của gia sư trực tuyến
Với GIA SƯ GIỎI - Quý Phụ Huynh hoàn toàn giám sát được việc học của con 1 cách chủ động & an tâm chất lượng dạy và học. Bởi:
Chương trình giảng dạy online 1:1 với phương pháp giáo dục hướng đối tượng EduCoach cho từng học sinh riêng biệt, tập trung rèn luyện thói quen, tư duy học tập hiệu quả giúp con phát huy tối đa thế mạnh của mình trong học tập.
Những buổi học 1 thầy 1 trò với nhiều hoạt động trao đổi có tính tương tác cao, tạo niềm hứng khởi & sự tập trung, tâm lý thoải mái cho HS trong suốt quá trình học tập.
Đội ngũ gia sư giỏi được đào tạo kỹ năng sư phạm online chuyên nghiệp, nhiều kinh nghiệm giúp truyền cảm hứng và quản lý tiến trình giảng dạy hiệu quả.
Ứng dụng công nghệ giảng dạy online tiên tiến hiện nay với nhiều công cụ hỗ trợ giảng dạy giúp tăng cường tương tác đa chiều trong suốt buổi học.
Cho phép Phụ Huynh truy cập dự giờ buổi học online bất cứ lúc nào... Giúp Phụ Huynh giám sát được việc học của con một cách chủ động.
Bên cạnh đó, GIA SƯ GIỎI định kỳ trao đổi các vấn đề chuyên môn, phương pháp dạy với Phụ Huynh để cùng giúp con học tập tiến bộ. Báo cáo kết quả học tập giúp Phụ Huynh cập nhật kịp thời tiến trình dạy và học.
5 bước đơn giản để bắt đầu học online cùng GIA SƯ GIỎI
THẦY CÔ KIỂM TRA VÀ ĐÁNH GIÁ NĂNG LỰC HỌC TẬP CỦA HS
45 phút online đánh giá tổng thể năng lực HS bao gồm điểm mạnh, điểm yếu và lắng nghe nguyện vọng của HS
XÂY DỰNG KẾ HOẠCH HỌC TẬP
Dựa trên kết quả đánh giá, Gia Su Giỏi xây dựng lộ trình học tập cho Học Sinh theo phương pháp EduCoach
KÍCH HOẠT TÀI KHOẢN ONLINE, THỐNG NHẤT KẾ HOẠCH HỌC TẬP
GIA SƯ GIỎI tạo tài khoản học online cho học sinh, thống nhất lộ trình học và hướng dẫn học sinh sử dụng công cụ học tập
HỌC ONLINE CÙNG GIA SƯ GIỎI THEO LỘ TRÌNH
Gia sư và học trò cùng học online theo kế hoạch đề ra. Sau 1 tuần đánh giá để điều chỉnh kế hoạch học tập cho phù hợp hơn
ĐỊNH KỲ ĐÁNH GIÁ VÀ ĐỀ XUẤT
GIA SƯ GIỎI tạo buổi trao đổi online từ 30-45 phút với PH vào cuối mỗi tháng để đánh giá kết quả học tập và đưa ra những đề xuất để con học hiệu quả hơn
Các khóa học online
Dành cho quý phụ huynh đang tìm gia sư online / gia sư trực tuyến
(*Chuẩn tuần 2 buổi, mỗi buổi 1.5 giờ. Nếu phụ huynh không hài lòng thì không mất phí)
Cùng GIA SƯ GIỎI, con hoàn toàn tự tin & sẵn sàng cho năm học mới!