Phương pháp giáo dục cá thể hướng đối tượng EduCoach

Thiết kế chương trình học tối ưu theo từng cá thể học sinh riêng biệt chỉ có ở GIA SƯ GIỎI: EduCoach
Nền tảng của phương pháp EduCoach

GIA SƯ GIỎI (GSG), ngoài chuyên môn giỏi, gia sư còn được trang bị phương pháp giáo dục cá thể hướng đối tượng EduCoach. Với phương pháp EduCoach, công việc đầu tiên và quan trọng nhất của một gia sư khi nhận một lớp dạy (1:1) là nghiên cứu, quan sát học sinh để nắm rõ những đặc điểm riêng của em, từ đó thiết kế chương trình học tập phù hợp để giúp em tự phát triển tốt nhất theo cách của mình.

Khi một học sinh cần phát huy điểm mạnh của mình trong học tập, hoặc gặp khó khăn ở các môn học và dường như không thể hoàn thành các kỹ năng liên quan đến quá trình học tập, việc chọn một gia sư được đào tạo và có kỹ năng EduCoach là rất quan trọng bởi vì:
  • Các bạn gia sư có kỹ năng EduCoach tại GSG sẽ có cách tiếp cận toàn diện trong việc hỗ trợ học sinh. Khi làm việc với học sinh, họ xem xét kỹ những điểm mạnh và thách thức trong học tập, nhận thức và cảm xúc của học sinh để lên kế hoạch hổ trợ chuyên môn hợp lý nhất.
  • Ví dụ như một huấn luyện viên bóng đá sẽ không bao giờ chỉ đơn thuần hướng dẫn cầu thủ cách ghi bàn. Thay vào đó, họ huấn luyện cho các cầu thủ hiểu về các điểm mạnh/yếu của bản thân để đề ra chiến lược tập luyện phù hợp, đảm nhận đúng vai trò trong trận đấu sao cho phát huy tối đa năng lực của cầu thủ đó. Quy trình này cũng đúng với việc huấn luyện học sinh kỹ năng tư duy, giải quyết vấn đề trong học tập.
Với EduCoach, Học sinh được hướng dẫnkhuyến khích để đạt được sự độc lập về tư duy về những kiến thức đã học, cũng như có được nhũng kỹ năng phối kết hợp đa dạng. Mục tiêu của việc trau dồi kỹ năng học tập là giúp học sinh phát huy năng lực và nuôi dưỡng ước muốn học tập nhiều hơn nữa một cách chủ động và có niềm vui.

Một phương pháp giảng dạy hiệu quả là phương pháp được xây dựng bắt nguồn từ cá thể học sinh, EduCoach chính là cách thức ấy.
Với 15 năm kinh nghiệm, hàng ngàn gia sư, GIA SƯ GIỎI là nơi đầu tiên và duy nhất dám chịu trách nhiệm với quý phụ huynh về chất lượng dạy & học.