Dịch vụ tư vấn phát triển năng lực cá nhân

Hiểu được trăn trở của phụ huynh trong việc tìm kiếm giải pháp giúp con khắc phục những hạn chế và phát huy thế mạnh trong học tập của con, GIA SƯ GIỎI thiết kế gói dịch vụ tư vấn phát triển năng lực cá nhân cho các học sinh trong độ tuổi 14-18 tuổi.
Vì sao định hướng phát triển năng lực cá nhân ở lứa tuổi từ 14 - 18 tuổi của học sinh lại rất quan trọng?

Ở lứa tuổi này, các em phải chịu nhiều áp lực học tập của những kì thi chuyển cấp; của những quyết định chọn trường Đại học, chọn ngành học, định nghề nghiệp sẽ làm trong tương lai. Chính vì thế, nếu như sớm biết được mình cần gì và thế mạnh mình ở đâu, sẽ giúp các em sớm có một kế hoạch phát triển cá nhân toàn diện, chủ động trong học tập, tự tin đưa ra các quyết định& trách nhiệm với bản thân.

Dịch vụ tư vấn phát triển năng lực có nhân của Gia Sư Giỏi sẽ tư vấn & đồng hành cùng các bậc phụ huynh trên hành trình cũng lắm gian nan nhưng đầy ý nghĩa này nhằm giúp cho cha mẹ & con cái dễ tìm được tiếng nói chung trong suốt những năm tháng con còn ngồi trên ghế nhà trường đến khi con tự tin, vững bước vào đời.
Đối tượng:
 • Học sinh có nhu cầu khám phá ra những đặc điểm tính cách, điểm mạnh/yếu trong giao tiếp cũng như trong học tập, tìm hiểu động lực bản thân để cải thiện và phát huy kĩ năng học tập, định hướng nghề nghiệp cho bản thân kể từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường.
 • Quý Phụ huynh có nhu cầu giải tỏa các mối băn khoăn hoặc đang tìm kiếm các giải pháp đồng hành cùng con để có thể hỗ trợ con trong việc học tập, tối ưu hóa tiềm năng của con.
Chuyên gia:
Đội ngũ chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực huấn luyện phát triển cá nhân (Personal Development Coach, Career Coach, Transformative Coach), là thành viên của tổ chức ICF (The International Coaching Federation) với các bằng cấp và chứng chỉ coaching quốc tế.
Hình thức tư vấn: Dịch vụ tư vấn (1:1) tại nhà cùng với chuyên gia trong thời gian 60 - 90 phút.
Quy trình tư vấn:
 • Trao đổi về nhu cầu của PH, HS
 • PH, HS điền phiếu thông tin trước buổi tư vấn
 • Trao đổi, xác nhận lịch hẹn (ngày, giờ) tư vấn và khách hàng thanh toán phí tư vấn (miễn phí nếu Phụ Huynh đã là Khách hàng của GIA SƯ GIỎI)
 • Tiến hành trao đổi và thảo luận trong thời gian 60 - 90 phút
 • PH, HS thực hành một số bài tập sau tư vấn
MIỄN PHÍ HOÀN TOÀN CHO QUÝ PHỤ HUYNH LÀ KHÁCH HÀNG CỦA GIA SƯ GIỎI
GỌI 09 1800 5960   hoặc   GỬI YÊU CẦU GIA SƯ

để được tư vấn thêm, hoàn toàn miễn phí!


Tại sao GIA SƯ GIỎI?
 • Hơn 15 năm kinh nghiệm chương trình Giáo dục Quốc gia (MOET), Cambridge, IB, AP, WACE, VEC...
 • GIA SƯ GIỎI không phải là nơi môi giới (giới thiệu) gia sư.
 • Chuyên gia sư theo Mô hình "trường học 1:1" GSG: gồm Ban điều hành (như Ban giám hiệu), Quản lý lớp (như GVCN) và các phòng ban: Giáo vụ, Chuyên môn, Nghiệp vụ sư phạm... như 1 trường học thu nhỏ cho riêng 1 học sinh

  Quy trình 'trường học 1:1' GSG Quy trình 'trường học 1:1' GSG

 • Khi phụ huynh có nhu cầu gia sư, chúng tôi kiểm tra, tư vấn, lập kế hoạch, phân công, giám sát, hỗ trợ, hiệu chỉnh, báo cáo học tập... trong suốt quá trình dạy và học nhằm giúp học sinh đạt được mục tiêu học tập đã đề ra.


GIA SƯ GIỎI có phương pháp giảng dạy EDUCOACH độc quyền được cá nhân hóa phù hợp với học sinh nhằm đảm bảo mục tiêu học tập và phát triển cá nhân.
GỌI 09 1800 5960   hoặc   GỬI YÊU CẦU GIA SƯ

để trải nghiệm sự khác biệt của chúng tôi!Xem thêm:
Sự khác biệt của Gia sư EduCoach
6 dấu hiệu cho thấy con bạn đang cần gia sư EduCoach
Kinh nghiệm chọn gia sư EduCoach
Phương pháp giáo dục cá thể hướng đối tượng EduCoach
Dịch vụ tư vấn phát triển năng lực cá nhân