Dịch vụ gia sư du học

Gia sư luyện thi IGCSE, A-level, IB DP, SAT, AP, IELTS để du học vào trường danh tiếng
GIA SƯ GIỎI có hơn 17 năm kinh nghiệm gia sư chương trình quốc tế Cambridge, IB, Mỹ, Úc, Singapore... Hơn 90% học sinh của GIA SƯ GIỎI đi du học sớm bậc phổ thông, hoặc bậc đại học. Vì vậy, những chia sẻ trong bài viết này đều là kinh nghiệm thực tế, mang tính liên tục và cập nhật mới nhất!1. Ai nên đọc bài viết này?

Bài viết này dành riêng cho quý phụ huynh:
- Muốn cho con đi du học sớm bậc phổ thông
- Muốn cho con du học bậc đại học
- Có con đang là du học sinh

Dịch vụ gia sư du học

... và các em học sinh có ý định đi du học, nhưng chưa biết bắt đầu từ đâu!


2. Hồ sơ du học gồm những gì?

Có rất nhiều bài viết chi tiết về hồ sơ du học như giấy tờ cá nhân, chứng minh tài chánh, học bạ, bài luận, chứng chỉ, tiếng Anh, hoạt động ngoại khóa, thư giới thiệu... Thật sự là rất ngộp!

Hồ sơ du học

Không ai nói cho quý phụ huynh biết mấy cái đó chỉ là thủ tục, râu ria... Chỉ cần làm theo mẫu của nhà trường (hoặc cổng thông tin tuyển sinh, ví dụ ở Mỹ là Common App) nơi con nộp hồ sơ du học là được, có thể tự làm!

Không hiểu vì lý do gì, các công ty du học cố tình lờ đi, không nói, hoặc giảm nhẹ phần quan trọng nhất trong hồ sơ du học... và biến mấy cái mang tính thủ tục, râu ria... như là phần chính mà nếu không có trợ giúp của họ, giấc mơ du học của con khó thành hiện thực!


3. Điều gì quan trọng nhất trong hồ sơ du học?

Du học là hành trình dài hơi, cần có sự chuẩn bị tốt về nhiều mặt như định hướng, tài chánh, trường nào, quốc gia nào... nhưng quan trọng nhất là thành tích học tập và các chứng chỉ, bằng cấp phù hợp!

Như vậy, năng lực học tập là phần quan trọng nhất, thể hiện qua điểm số (GPA), bằng cấp, chứng chỉ... mà con phải tự học và đạt được hoặc qua sự trợ giúp của thầy cô.


(Năng lực học tập tốt là phần quan trọng nhất cạnh tranh suất vào trường uy tín)


Không bao giờ có chuyện đi du học, được chấp nhận vào các trường uy tín bằng năng lực học tập kém, hay bằng cấp, chứng chỉ "bùa phép" được!


4. Năng lực học tập như thế nào đủ điều kiện du học? Yêu cầu bằng cấp, chứng chỉ hay điểm số... tùy thuộc từng ngành, từng trường và có sự thay đổi, điều chỉnh dựa trên tỷ lệ chọi hoặc chính sách tuyển sinh nhà trường hoặc chính sách du học sinh của quốc gia sở tại.

(Úc, Anh vừa siết visa đối với du học sinh bằng cách yêu cầu cao hơn)


Như thông trên, dù chính sách có thay đổi như thế nào, thì thành tích học tập tốt và các chứng chỉ, bằng cấp phù hợp vẫn là ưu tiên số một trong việc nộp hồ sơ du học, cơ hội việc làm và cơ hội định cư!


5. Chứng chỉ, bằng cấp nào phù hợp cho du học?

GIA SƯ GIỎI có bề dày kinh nghiệm dạy kèm và luyện thi: IGCSE, A-level, IB DP, AP, SAT/ACT, IELTS... và một số bằng cấp, chứng chỉ khác tùy thuộc vào yêu cầu của nhà trường nơi học sinh nộp hồ sơ du học.

Hơn 90% học sinh của GIA SƯ GIỎI đã đi du học ở nhiều hình thức khác nhau: du học tự túc, học bổng bán phần, học bổng toàn phần hoặc tham gia các chương trình trao đổi học sinh... cả du học sớm, dự bị đại học lẫn du học bậc đại học!


Hiền Nhân
Depauw University (Indiana, Mỹ)
Luyện thi IB với GIA SƯ GIỎI

An Phan
College of Saint Benedict, St. Joseph (Minnesota, Mỹ)
Luyện thi IELTS với GIA SƯ GIỎI

Chi Lan (HS lớp 12 công lập)
Được 6 thư mời nhập học từ đại học uy tín ở Mỹ
Luyện thi AP, SAT với GIA SƯ GIỎILỜI KẾT

Dù quy định tuyển sinh của trường hay chính sách du học sinh của quốc gia sở tại có thay đổi, thì việc năng lực học tập tốt vẫn là điều kiện quyết định trong hồ sơ du học.

Thay vì lạc vào 1 rừng thông tin du học, sao không gọi ngay cho GIA SƯ GIỎI để tư vấn chính xác lộ trình học tập & luyện thi các chứng chỉ phù hợp?

GỌI 09 1800 5960   hoặc   GỬI YÊU CẦU GIA SƯ

để trải nghiệm sự khác biệt của chúng tôi!
Các bài viết liên quan:

Để giúp quý phụ huynh và các em học sinh muốn đi du học Mỹ, Canada, Anh, Úc, châu Âu... có cái nhìn tổng thể, GIA SƯ GIỎI tạm chia theo mục đích và mức độ chấp nhận của bằng cấp, chứng chỉ cần có trong hồ sơ du học trong các bài viết dưới đây:

Luyện thi Cambridge IGCSE
Du học sớm bậc phổ thông, dự bị đại học... có giá trị toàn cầu

Luyện thi Cambridge A-level
Du học đại học ở Anh, Úc, Châu ÂU, Mỹ, Canada... có giá trị toàn cầu

Luyện thi Tú tài IB DP
Du học đại học ở Anh, Úc, Châu ÂU, Mỹ, Canada... có giá trị toàn cầu

Luyện thi SAT digital/ACT
Du học đại học ở Mỹ, Canada, nhiều quốc gia Châu Âu... có giá trị toàn cầu

Luyện thi AP (Advanced Placement)
Du học đại học ở Mỹ, Canada, nhiều quốc gia Châu Âu... có giá trị toàn cầu

Luyện thi IELTS
Du học sớm, dự bị đại học, đại học, cao học... có giá trị toàn cầu