THÔNG BÁO
V/v cấp "Giấy chứng nhận GIA SƯ GIỎI" (miễn phí)
(cho gia sư đã phỏng vấn đạt yêu cầu)

GIA SƯ GIỎI trân trọng thông báo về việc cấp "Giấy chứng nhận GIA SƯ GIỎI" (miễn phí) cho các bạn gia sư đã đăng ký trực tuyến & phỏng vấn đạt yêu cầu.
Giấy chứng nhận này nhằm xác nhận năng lực giảng dạy của bạn cũng như tạo điều kiện thuận lợi cho bạn khi nhận lớp từ GIA SƯ GIỎI, từ các trung tâm gia sư (TTGS) khác, hoặc trực tiếp từ PHHS. Có giấy chứng nhận này, tức bạn có đủ
- Kiến thức chuyên môn
- Khả năng truyền đạt
- Kinh nghiệm giảng dạy
ứng với từng môn/lớp mà bạn đã đăng ký dạy. Những môn/lớp bạn đã đăng ký, nhưng khi phỏng vấn chưa đạt sẽ không được ghi vào giấy chứng nhận.
Bên canh điểm số (thang điểm 5, tương ứng với 5 logo đỏ ), GIA SƯ GIỎI ghi chú thêm phần nhận xét để bạn và những ai quan tâm đến giấy chứng nhận này có thêm thông tin. Bạn có thể tham khảo mẫu "Giấy chứng nhận GIA SƯ GIỎI" tại đây!
Việc cho điểm số và nhận xét này dựa trên quan điểmtiêu chí đánh giá riêng của GIA SƯ GIỎI. Tuy nhiên, với kinh nghiệm gần 10 năm cung cấp dịch vụ gia sư chất lượng cao, đã phỏng vấn hàng ngàn gia sư, là nơi đầu tiên và duy nhất dám chịu trách nhiệm với quý Phụ huynh về chất lượng giảng dạy, GIA SƯ GIỎI tự tin nếu một gia sư được đánh giá là "đạt yêu cầu" thì gia sư đó hoàn toàn đủ năng lực để dạy tốt.
Giấy chứng nhận này có giá trị thay thế cho giấy tờ cá nhân (CMND, bằng lái...) + bằng cấp (bằng tốt nghiệp, chứng chỉ nghiệp vụ sư phạm... nếu có). Khi nhận lớp từ bất kỳ nơi nào, bạn hãy xuất trình giấy chứng nhận này thay cho các loại giấy tờ trên.
Một số lợi ích của giấy chứng nhận:
- Xác nhận bạn đủ năng lực giảng dạy, thể hiện qua điểm số + nhận xét
- Thay thế cho giấy tờ cá nhân + bằng cấp (tránh thất lạc khi mang các loại giấy tờ này)
- Có thể nhận lớp từ các TTGS khác với mức phí thấp hơn so với thông thường (GIA SƯ GIỎI sẽ cập nhật danh sách các TTGS và mức phí giảm lên website, mục Đối tác)
- Hoàn toàn miễn phí: đăng ký, phỏng vấn, cấp giấy chứng nhận, nhận lớp từ GIA SƯ GIỎI
Giấy này có thời hạn hiệu lực trong vòng 01 năm. Hết thời hạn hiệu lực, bạn liên hệ GIA SƯ GIỎI để kiểm tra lại năng lực. Nếu đạt yêu cầu, bạn sẽ được cấp lại giấy chứng nhận mới (miễn phí)!
TP. HCM, ngày 05 tháng 09 năm 2013
(Đã ký)
GHI CHÚ
A. Cấp giấy chứng nhận: nếu bạn quan tâm và:
(1) Nếu bạn đã phỏng vấn trong vòng 03 tháng (kể từ ngày ra thông báo này), xin vui lòng gởi email về nhansu@giasugioi.com, với:
- Tiêu đề: [De nghi] Cap giay chung nhan GIA SU GIOI – [Ho ten]
- Nội dung: Họ tên (tiếng Việt, có dấu) + số ĐT
- Đính kèm: 01 file hình thẻ, hoặc hình bất kỳ miễn lịch sự, nhìn rõ mặt
Sau 10 ngày kể từ ngày gởi email, bạn đến văn phòng GIA SƯ GIỎI để nhận.
(2) Nếu đã phỏng vấn quá 03 tháng/hoặc chưa phỏng vấn: vui lòng liên hệ Thầy Danh (09 1800 5960) để sắp xếp buổi phỏng vấn (lại). Nếu đạt yêu cầu, bạn gởi email như nêu trên.
B. Một số quan điểm và đánh giá riêng của GIA SƯ GIỎI:
(1) Năng lực thật sự quan trọng hơn bằng cấp
(2) Bằng cấp (với đánh giá/điểm số cao) chỉ mới thể hiện bạn là người học giỏi, chưa chắc bạn dạy giỏi. Học giỏi & dạy giỏi là 02 phạm trù khác nhau.
(3) Giáo viên (tốt nghiệp sư phạm, đang đứng lớp) hay bất kỳ gia sư đến với GIA SƯ GIỎI đều phải qua phỏng vấn. Vì không phải giáo viên nào cũng dạy giỏi.
(4) Cách dạy trên lớp (tư cách giáo viên) khác với dạy tại nhà (tư cách gia sư). Trên lớp, bạn có thể áp đặt học sinh; nhưng tại nhà, bạn sẽ phải là người dìu dắt, hướng dẫn học sinh.
(5) Phỏng vấn để đảm bảo gia sư đủ năng lực giảng dạy, sẵn sàng nhận lớp. Không bao giờ có chuyện "cứ giao lớp trước, tôi sẽ ôn lại bài trước khi đi dạy". Việc gì xảy ra khi bạn ôn không kịp, hoặc ôn chưa kỹ?
(6) Khuyến khích mỗi gia sư chỉ nên chuyên sâu một môn (tối đa 02 môn). Chuyên bao giờ cũng giỏi hơn đa năng!
(7) Ba tiêu chí tuyển dụng gia sư: (1) Giỏi; (2) Trách nhiệm; (3) Trung thực.
(8) "thầy giỏi, trò giỏi": không có học trò dở, chỉ có thầy chưa giỏi!
DÀNH CHO PHỤ HUYNH
DÀNH CHO GIA SƯ
Gia sư chất lượng cao
PHÒNG CHUYÊN MÔN
Tiếp PHHS: nhận yêu cầu gia sư, tư vấn học tập...
Hỗ trợ GS: các vấn đề giao lớp, báo cáo, sự cố...
PHÒNG NHÂN SỰ
Hỗ trợ GS: cách đăng ký thành viên, phỏng vấn, quy định...