THƯ MỜI GIA NHẬP GIA SƯ GIỎI

Thân gởi các cộng sự tương lai!

Chào mừng các bạn đến với GIA SƯ GIỎI (GSG)! Xin dành vài phút để tìm hiểu về GSG, và lắng nghe chúng tôi trải lòng...

GSG với gần 10 năm thành lập với trăn trở duy nhất làm sao để Phụ huynh, Học sinh (PHHS) gặp được những gia sư thật sự giỏi, có khả năng truyền đạt tốt & có tâm với công việc giảng dạy; Gia sư (GS) nhận lớp không tốn phí, được hỗ trợ tối đa để GS chỉ chuyên tâm vào việc dạy & học có hiệu quả.

Trong khi các Trung tâm gia sư (TTGS) khác làm việc nhẹ nhàng: Nhận yêu cầu gia sư từ PHHS qua điện thoại, Hẹn gia sư giao lớp, lấy % và chấm hết (.) thì GSG ôm vào mình tất cả các công đoạn khó: Đến nhà PHHS để kiểm tra học lực, tư vấn giáo dục trước khi phân công gia sư đến dạy; Phỏng vấn để chọn gia sư giỏi; Phân công/điều phối gia sư phù hợp đi dạy; Kiểm tra/giám sát chất lượng giảng dạy; Xử lý bất kỳ sự cố chuyên môn & ngoài chuyên môn...

Trong khi các TTGS khác sẵn sàng nói dối với cả PHHS lẫn GS... vì họ KHÔNG đứng ra chịu trách nhiệm về chất lượng giảng dạy; thì GSG PHẢI trực tiếp gặp & làm việc với PHHS, GS hàng tháng để đảm bảo việc dạy & học đúng mong muốn...

Trong khi các TTGS khác đẩy mọi rủi ro, khó khăn cho PHHS (giới thiệu GS không giỏi, không đúng chuyên môn, bắt SV nói dối là GV…) lẫn GS (không được thông tin chính xác về HS, không nhận được đủ lương thỏa thuận, không nhận được hỗ trợ từ TTGS, tìm mọi cách để khỏi trả lại % cho GS…) thì GSG gánh vào mình mọi rủi ro, để đảm bảo PHHS có GS là GV đúng chuyên môn giảng dạy; GS được hỗ trợ tối đa, chi trả lương đúng, đủ theo thỏa thuận (bất chấp PHHS có thanh toán học phí hay không)

Kết quả là trong gần 10 năm, hết 7 năm đầu là thất bại, thua lỗ, quỵ ngã… tưởng chừng phải giải thể. Nhưng không, ngã chỗ nào GSG đứng lên chỗ đó. Càng khó khăn, GSG càng quyết tâm làm cho được, để bây giờ có thể tư tin cung cấp GS giỏi, đáp ứng được mọi yêu cầu dù khó nhất của PHHS. Danh sách PHHS của GSG đã được nối dài, trong đó có nhiều PHHS vốn là người rất rất nổi tiếng ở VN. Và ngày càng nhiều GS đang là giáo viên, giảng viên... cộng tác với GSG.

Ở GSG không có nhiều quy định, chính sách. Tất cả chỉ gói gọn trong một số quy tắc hành xử:

Có 2 hình thức kinh doanh: Một là lợi ích của tổ chức, doanh nghiệp đi ngược lại với lợi ích xã hội (gây ô nhiễm môi trường, tệ nạn xã hội, cạn kiệt tài nguyên…); Hai là phục vụ tốt nhất cho nhu cầu của xã hội (nâng cao chất lượng dịch vụ, thỏa mãn nhu cầu của xã hội, tạo ra tiện nghi mới cho xã hội…). GSG đã chọn con đường thứ 2, dù biết là khó, và sẽ luôn luôn là như vậy!

GSG không tuyển nhân viên. GSG tuyển cộng sự.

Có rất nhiều cộng sự của GSG đến rồi đi, cũng có nhiều người trụ lại đến tận bây giờ để "chiến đấu" cùng GSG. GSG xin trân trọng gởi lời tri ân đến các bạn vì những đóng góp cho sự phát triển của GSG trong thời gian qua. Có cơ hội làm việc với nhau là cái DUYÊN, gắn bó lâu dài là cái NỢ. GSG rất mong chào đón những cộng sự có DUYÊN, NỢ với GSG trong thời gian sắp tới.

Trân trọng kính chào!

GIA SƯ GIỎI

P/S: Cám ơn bạn đã kiên nhẫn đọc hết lá thư. Nếu quan tâm, xin mời click các link bên dưới:

DÀNH CHO PHỤ HUYNH
DÀNH CHO GIA SƯ
Gia sư chất lượng cao
PHÒNG CHUYÊN MÔN
Tiếp PHHS: nhận yêu cầu gia sư, tư vấn học tập...
Hỗ trợ GS: các vấn đề giao lớp, báo cáo, sự cố...
PHÒNG NHÂN SỰ
Hỗ trợ GS: cách đăng ký thành viên, phỏng vấn, quy định...